QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Ngày đăng: 2022-06-01 10:58:49 | Lượt xem: 0

Nơi trái tim nội thất của ngôi nhà là căn bếp. Bếp là nơi cung cấp nguồn năng lượng cho các thành viên trong gia đình, cùng thưởng thức các bữa ăn ngon quây quần đoàn tụ bên nhau, cùng chia sẻ những niềm vui, những câu chuyện thú vị mỗi ngày

Bếp chính là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, nơi mà gia đình sum họp, quầy quần và cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngon, chia sẻ về cuộc sống. Shome đã thiết lập quy trình hình thành không gian bếp, khởi nguồn từ ý tưởng cho đến khi tác phẩm cuối cùng được hoàn thiện, tất cả nhằm đảm bảo chủ nhân sẽ có được căn bếp hoàn hảo theo đúng nhu cầu.

1. Ý tưởng
 
Mỗi sản phẩm tủ bếp, tủ áo của Shome được thiết kế và lắp đặt để thể hiện tính cá nhân và đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Có thể một số khách hàng biết chính xác và cụ thể những mong muốn của mình, nhưng phần đông còn lại sẽ đưa ra những kiểu dáng yêu thích thông qua việc xem hình ảnh của những căn bếp đã hoàn chỉnh.
 
Với mong muốn mang khách hàng đến gần hơn với những kiệt tác tủ bếp và tủ áo, Shome đã xây dựng showroom được đánh giá ấn tượng nhất miền Nam, đặt tại 70 đường số 7, P.Bình An, Q2, TP HCM. Không chỉ là khu trưng bày thuần túy, showroom được thiết kế và xây dựng như những không gian bếp thật của gia đình, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thực tế bằng 6 giác quan.
 
Trong suốt quá trình thăm quan showroom, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giới thiệu và tư vấn những kiểu dáng, thiết kế, công năng, chất liệu, nhà cung cấp thiết bị, phụ kiện phù hợp…..đồng thời lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của khách hàng để cho ra đời những ý tưởng tủ bếp, tủ áo hoàn hảo nhất.
 
2. Đo đạc
 
Sau khi hiểu được nhu cầu khách hàng, những chuyên gia của Shome sẽ bắt đầu phát triển những ý tưởng khung. Những thiết kế của Shome  là những chuyên gia trong việc lên kế hoạch thiết kế nội thất, cách tiếp cận tổng thể trong suốt quá trình thiết kế, tập trung vào nhu cầu của khách hàng cũng như những khả năng về không gian. Hiểu rõ bản chất về hình khối, kiểu dáng và sự sắp đặt của khu bếp trong ngôi nhà là gốc rễ để sáng tạo ra những thiết kế không gian bếp thỏa mãn nhu cầu khách hàng và đương nhiên, những căn bếp của Shome được làm nên dựa trên những đo đạc chính xác, tận dụng từng centimet không gian. Những khảo sát về đường điện, hệ thống nước của ngôi nhà cũng được đưa vào cân nhắc và tính toán. Đây là nền tảng với mỗi căn bếp để đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ mà còn thuận tiện khi sử dụng.

Bình luận