Lịch sử hình thành

Ngày đăng: 2019-08-08 00:05:05 | Lượt xem: 0

Tương phùng bởi cùng một đam mê nội thất, những kiến trúc sư thiết kế tài năng gặp gỡ những kỹ sư lành nghề, hội ngộ cùng những người thợ mộc tâm huyết với đôi bàn tay điêu luyện. Những con người cùng chí hướng đã thành lập lên thương hiệu nội thất SHOME

  

 

"Căn Bếp là trái tim của ngôi nhà" - Chính câu nói này đã khơi nguồn cảm hứng bất tận cho chúng tôi- những con người tràn đầy nhiệt huyết, đam mê cái đẹp ngày đêm kiến tạo những không gian bếp hoàn hảo và độc đáo, mang thương hiệu SHOME của ngày hôm nay.

Được hình thành và phát triển từ một cửa hàng nhỏ chuyên phân phối thiết bị nhà bếp và tủ bếp nhập khẩu từ năm 2008 trên đường Hoàng Quốc Việt Hà Nội.

Một nhóm người tâm huyết và khát vọng đã tạo nên một thương hiệu uy tín và đẳng cấp như SHOME ngày nay với chuỗi hệ thống showroom tủ bếp đẳng cấp nhất trải khắp trên mọi miền của đất nước. 

-          Showroom SHOME Số 46 đường 15, P. An Phú, Quận2, Tp. HCM

Sau năm năm không ngừng sáng tạo và hoàn thiện, SHOME đã trở thành thương hiệu tủ bếp, tủ áo âm tường cao cấp với xu hướng thiết kế mới của thế giới, đơn giản nhưng hiệu quả và sang trọng. Các sản phẩm của SHOME là sự kết hợp tinh túy giữa công nghệ cao và tay nghề chế tác điêu luyện, giữa nhà sản xuất thiết bị và phụ kiện uy tín của Châu Âu và những nghệ nhân tỉ mỉ,kiên trì hàng đầu của Châu Á.

Chúng tôi đưa ra quy trình chuẩn cho quá trình hình thành không gian bếp từ khâu lên ý tưởng, lắng nghe và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đo đạc, cá nhân hóa thiết kế, lắp đặt và thi công, dịch vụ hỗ trợ và bảo hành trọn đời…Tất cả các nguyên vật liệu, thiết bị hoàn thiện và phụ kiện đều được chúng tôi chọn lựa với gu thẩm mỹ tinh tế và chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhũng yêu cẩu khắt khe nhất của mỗi chủ nhân ngôi nhà.

SHOME mong muốn mở ra kỷ nguyên mới cho căn bếp, không chỉ là nơi nấu ăn đơn thuẩn, mà hơn hết- đó là “Kiệt tác không gian sống” đẳng cấp, thẩm mỹ và tiện nghi đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi thành viên trong gia đình.

  

Bài viết liên quan:

Bình luận